Tin tức

Tin tức

"Bảo hiểm Corona giúp khách hàng yên tâm được bảo vệ"

1629 người xem

Chia sẻ: Facebook Twitter Google

Nhận thức được tâm lý hoang mang, lo âu và căng thẳng của người dân trong bối cảnh đại dịch viêm đường hô cấp cấp hết sức nguy hiểm covid-19, nhiều công ty bảo hiểm đã cung cấp những dịch vụ bảo hiểm để trấn an và đảm bảo an toàn cho mọi người nếu gặp tình huống xấu.

Đơn vị PVI với bảo hiểm Corona++ và đơn vị VASS với bảo hiểm Corona Care đang là 2 sản phẩm đặc trưng giải quyết vấn đề liên quan tới đại dịch. Với chi phí chưa tới 200 nghìn đồng/năm và có hiệu lực ngay khi hoàn tất mua, người dân có thể an tâm sử dụng dịch vụ và ổn định tinh thần phát triển cuộc sống cá nhân.
“FWD Bảo hiểm Corona và hỗ trợ viện phí” là sản phẩm bảo hiểm mới của công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam giới thiệu ra thị trường.

Sản phẩm “FWD Bảo hiểm Corona và hỗ trợ viện phí” được thiết kế đơn giản, dễ hiểu và có thể mua hoàn toàn trực tuyến với 5 phút thao tác trên trang bán hàng trực tuyến iFWD và trang thương mại điện tử Tiki. Hợp đồng sản phẩm “FWD Bảo hiểm Corona và hỗ trợ viện phí” được thẩm định tự động và phát hành nhanh chóng, kịp thời cho khách hàng (trong vòng 24 giờ, không tính thứ bảy, chủ nhật).


Ông Huỳnh Hữu Khang, Tổng giám đốc FWD Việt Nam cho biết: “Tại FWD, chúng tôi luôn hướng đến khách hàng và tập trung phát triển các sản phẩm đơn giản, dễ hiểu nhằm thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm. Điều này cũng có nghĩa chúng tôi luôn đặt nhu cầu khách hàng lên hàng đầu khi thiết kế và phát triển một sản phẩm mới. Khi diễn biến của dịch bệnh Corona vẫn còn chưa thể xác định chính xác thì việc chủ động tự bảo vệ mình và những người thân trong gia đình là điều cực kỳ quan trọng và cần thiết. Vì thế, tôi tin rằng những quyền lợi bảo vệ mà sản phẩm “FWD Bảo hiểm Corona và hỗ trợ viện phí” mang lại cùng những chính sách hỗ trợ đặc biệt mà FWD đang áp dụng sẽ giúp khách hàng luôn cảm thấy an tâm và được bảo vệ tại thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai”.

Tuyết Minh
 

Đóng

đăng ký nhận bài

Gửi email của bạn để nhận được những thông tin mới nhất của chúng tôi hàng tháng.

Vui lòng xác nhận bạn rất vui khi chúng tôi gửi email cho bạn


Đăng Ký Ngay